Tin Tức

CÂU CHUYỆN TRUYỀN CẢM HỨNG – CEO ĐÀO THỊ YẾN NHI VÀ
HÀNH TRÌNH ĐƯA RF3 WORLD VỀ VIỆT NAM (PHẦN 2)

Trong Sự Kiện, Sự Kiện Nội Bộ, Thông Tin & Kiến Thức 6 Tháng Mười Hai, 2021

Sau khoảng thời gian quyết chí đích thân sang Malaysia để tìm hiều về sản phẩm và học hỏi chính sách kinh doanh, chị Yến Nhi trở về Việt Nam với ngọn lửa nhiệt huyết cháy bỏng, thôi thúc chị bắt tay vào cơ hội kinh doanh tuyệt vời này.
Đam mê là vậy, nhiệt huyết là vậy nhưng “đời không như là mơ” dù đã lường trước được những khó khăn và rủi ro sẽ phải trải qua. Thế nhưng, đôi lúc chị vẫn cảm thấy chênh vênh cô độc trên hành trình, khi phải một mình chèo lái con thuyền nhỏ lướt sóng ra khơi.


Dè bỉu, chê bai, thái độ khó chịu, những cái lắc đầu lạnh lùng,… Chị đều đón nhận, từ tốn và kiên nhẫn. Bởi chị luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để thấu hiểu và hơn ai hết, chính chị những ngày đầu khi tiếp nhận Firmax3 cũng trong tâm thế “bán tín bán nghi” đầy ngờ vực.


Nhưng rồi “có công mài sắt có ngày nên kim”, mọi sự cố gắng của chị cuối cùng đã được đền đáp xứng đáng bằng những cái gật đầu đón nhận của từng thành viên mới. Họ bị chinh phục bởi những công dụng tuyệt vời mà Firmax3 mang lại và sự máu lửa nhiệt huyết của CEO Đào Thị Yến Nhi đã lay động được tâm tư nhiều người.


Niềm vui nối tiếp niềm vui, khi chị Đào Thị Diễm Trinh (em ruột chị) đã thu xếp được công việc riêng và dành thời gian hỗ trợ chị trong công việc. Với cương vị P.TGĐ chị Diễm Trinh là cánh tay phải đắc lực hỗ trợ CEO Yến Nhi trên hành trình phát triển để RF3 World Việt Nam ngày càng vững mạnh.


“Hữu xạ tự nhiên hương” ngọn lửa nhiệt huyết đầy đam mê của RF3 World Việt Nam thổi ngày cành mạnh và luôn là niềm cảm hứng cũng như động lực để mọi người cùng chung tay phấn đấu và phát triển.

Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.