Tin Tức

CEO YẾN NHI “TẬN HƯỞNG” LỊCH TRÌNH DÀY ĐẶC CỦA CÙNG VỚI RF3 WORLD VIỆT NAM

Trong Sự Kiện Nội Bộ 7 Tháng Sáu, 2022

Niềm hạnh phúc của riêng tôi là nhìn thấy các thành viên của RF3 World tốt lên từng ngày, phát triển từng ngày và hoàn thiện mình từng ngày.


6 tháng qua là những ngày tất bật của tôi với hệ thống.
“Sau khi vừa được trở lại hoạt động bình thường sau một thời gian dài sống trong nỗi ám ảnh giãn cách xã hội, tôi đã lập tức nhanh chóng lên lịch trình để đi thị trường trên toàn quốc ngay lập tức”. CEO Yến Nhi chia sẻ.


Có thể thấy, một vị lãnh đạo nhiệt huyết và cháy hừng hực như tổng giám đốc Đào Thị Yến Nhi thì sẽ luôn luôn có kế hoạch cho các buổi gặp gỡ nhằm tiếp sức, tiếp động lực và tiếp năng lượng cho hệ thống ngay lập tức.


Có thể thấy 6 tháng đầu năm 2022 là chuỗi ngày của những hoạt động sôi nổi cùng với lịch trình dày đặc của Tổng Giám Đốc Yến Nhi.
Những chuỗi ngày đi thị trường liên tục, những chuỗi ngày làm việc và gặp gỡ các đại diện của cơ quan ban ngành, chuỗi ngày cho các sự kiện lớn nhỏ trao thưởng trao xe, chuỗi ngày lăn bánh từ Bắc vào Nam và là chuỗi ngày dẫn dắt team về trụ sở Malaysia với sự nổi bật và sự máu lửa vốn có đúng chất của RF3 World Việt Nam.


Xem lại những hình ảnh và những đoạn video quay và chụp tại Malaysia của đội nhóm Rf3 World Việt Nam mấy ai có thể phân biệt được là ngày thứ mấy họ ở tại Malaysia, bởi ngày nào cũng như ngày đầu, tất thảy đều là năng lượng, đều tươi cười rạng rỡ và đặc biệt ai cũng ấn tượng bởi giọng gọi đanh thép của nữ CEO YẾN NHI trong những lần hô to RF3 WORLD!!!


Dù lịch trình dày đặc là thế, nhưng có lẽ Tổng Giám Đốc Yến Nhi chưa một lần biết mệt hay than mệt, bởi vì đây chính là con người thật của Bà, là người tràn trề năng lượng, Bà là người biết “tận hưởng” với công việc của mình, được hang say làm việc được vùng vẫy chính là niềm vui và niềm hạnh phúc của người truyền lửa như bà.


Nhìn nguồn năng lượng của CEO Yến Nhi đem đến chợt làm ta nhớ lại đã từng nghe nói câu nói ở đâu đó: “Đừng sống như những đóa hoa sớm nở tối tàn mà hãy sống như ánh nắng vàng rực ngoài kia, dù có những lúc bị mây đen che kín nhưng vẫn sẽ lại xuất hiện và mỗi lần xuất hiện đều rực rỡ đều chói chang tỏa sáng.”

Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *