Tin Tức

CÔNG TY RF3 WORLD VIỆT NAM KINH DOANH THEO PHƯƠNG THỨC THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ, NÓI KHÔNG VỚI ĐA CẤP

Trong Chưa phân loại 27 Tháng Chín, 2022

Là một công ty thương mại điện tử chuyên nghiên cứu chuyên sâu và phát triển các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe có chất lượng cao trên thị trường. RF3 World Việt Nam đã dần dần khẳng định được vị thế của mình sau hơn 3 năm thành lập, đồng thời cung cấp nền tảng kinh doanh đơn giản cho những ai yêu thích các sản phẩm của công ty. Trước sự tin dùng của khách hàng, RF3 World đã ngày càng phát triển, được nhiều người biết đến và tin dùng. Cho nên việc bị hiểu lầm “Đa cấp” là việc không tránh khỏi.
Trong thời đại công nghệ khi mà sự phát triển của internet có ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế toàn cầu, để bắt kịp xu hướng RF3 World Việt Nam đã chú trọng mô hình kinh doanh theo phương thức thương mại điện tử để đưa sản phẩm đến người dùng qua việc mua bán trên nền tảng www thông qua các thiết bị điện tử có kết nối internet. Việc đăng kí ID là hoàn toàn miễn phí, đồng thời quảng bá thông tin và tiếp thị cho một thị trường toàn cầu với chi phí là vô cùng thấp. Với hình thức này khả năng liên kết giữa nhà phân phối và khách hàng được nâng cao góp phần tăng hiệu quả kinh doanh mà không cần bán hàng hay chạy DS cá nhân, không chạy doanh số nhóm. Các sản phẩm bán ra được đơn giản hóa các thủ tục hành chính, các công việc giấy tờ, tăng hiệu quả giao dịch cho nên việc ôm hàng hay bán phá giá là không tồn tại. Hơn nữa có thể làm việc ở sàn thương mại điện tử cùng lúc ở 2 công ty mà không có sự hạn chế đối tượng và sẽ được hưởng lương thụ động cùng với 4 loại hoa hồng theo quy định đề ra.


Trong khi đó đa cấp là một hình thức bán lẻ hàng hóa, phân phối hàng hóa thông qua hệ thống gồm nhiều người tham gia, được chia thành các nhánh, các cấp khác nhau và việc đăng ký mã số phải mất tiền và học online theo quy định của BTC. Trong hoạt động bán hàng đa cấp không có các đại lý, cửa hàng, siêu thị mà hàng hóa được các nhà phân phối trực tiếp sử dụng hoặc giới thiệu và bán cho người tiêu dùng vì thế có thể xảy ra trường hợp ôm hàng chạy chức danh và bán phá giá. Trong đó người tham gia được hưởng hoa hồng, tiền lương và lợi ít kinh tế khác từ kết quả kinh doanh của mình và của người khác trong mạng lưới do mình tổ chức, như vậy sẽ không có tiền lương thụ động và chỉ có một loại hoa hồng duy nhất. Hơn nữa làm việc ở các công ty đa cấp sẽ không được làm 2 công ty cùng lúc và hạn chế đối tượng tham gia.
Vì thế chúng tôi xin khẳng định RF3 World Việt Nam là công ty kinh doanh theo phương thức thương mại điện tử dựa trên tinh thần tất cả cùng một nhà, hợp tác cùng có lợi và phát triển, hỗ trợ mọi người nâng tầm giá trị cuộc sống với nguồn thu nhập từ công việc mình mong muốn. Mang phương châm “ Hãy để vẻ đẹp của bạn tỏa sáng từ trong ra ngoài”, các sản phẩm của RF3 World đều được chiết suất hoàn toàn từ thành phần thiên nhiên, đảm bảo sự phù hợp và an toàn tuyệt đối cho người dùng. Chính vì vậy, RF3 World Việt Nam mong khách hàng tiếp tục quan tâm và tin tưởng để chúng tôi có thêm nhiều động lực tạo ra các sản phẩm hiệu quả và an toàn.
Xin cảm ơn!

Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *