Tin Tức

HÈ SÔI NỔI CÙNG RF3 WORLD VIỆT NAM TẠI PHAN THIẾT

Trong Sự Kiện Nội Bộ 23 Tháng Sáu, 2022

Vừa qua, Công Ty RF3 World đã có chuyến tham quan du lịch hè tại Phan Thiết 3 ngày 2 đêm với gần 100 thành viên xuất sắc của Công Ty.
Tất cả thành viên trên 3 miền về hội tụ, gặp gỡ, giao lưu và tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời cùng nhau. Họ đã có những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị.


Các hoạt động tham quan, vui chơi team building, cùng nhau nhiệt huyết hết mình trong đêm Gala Dinner, cùng nhau chúc mừng sinh nhật các thành viên và CEO Yến Nhi với những điều đơn giản nhưng rất ấm áp, rất khó quên.


Khi các thành viên hội tụ về cùng nhau, họ không phân biệt vùng miền, cấp bậc hay tuổi tác, vì trong các thành viên đã có 1 điểm chung to lớn là trái tim luôn dành vị trí đặc biệt cho RF3 World, cùng nhau hướng về RF3 World Việt Nam, cùng nhau học hỏi và phát triển bản thân cũng như hỗ trợ đội nhóm tốt nhất có thể.


Chắc chắn sau chuyến đi vừa rồi, mỗi thành viên đều có được những giá trị nhất định cho bản thân mình. Có người được mở mang kiến thức, được giao lưu học hỏi, có người được thư giãn vui chơi và cũng có người được trao đi, trao đi những giá trị tót đẹp và tuyệt vời cho người khác.


Có thể thấy, tinh thần RF3 World Việt Nam luôn rất tuyệt vời. Họ có sản phẩm tốt, chính sách kinh doanh tốt, định hướng tốt và hơn hết là một nhà lãnh đạo tuyệt vời: CEO Đào Thị Yến Nhi, người phụ nữ này không cho bất cứ ai trong hệ thống lùi lại, không cho bất cứ ai ì ạch không phát triển. Đây chính là “Nữ cường nhân” trong lòng các thành viên.
Mọi người ơi! Hãy tiếp tục cố gắng, chiến đấu và gặt hái tiếp những thành công nhé! Đại gia đình RF3 World Việt Nam sẽ có thêm nhiều chuyến đi với những kỷ niệm và năng lượng tuyệt vời này.
RF3 World Việt Nam – chúng tôi hạnh phúc khi các bạn hạnh phúc!

Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.