Tin Tức

KHÓA HUẤN LUYỆN CỦA RF3 WORLD VIỆT NAM – GIÚP CÁC THÀNH VIÊN NÂNG TẦM KIẾN THỨC

Trong Sự Kiện Nội Bộ 1 Tháng Tám, 2022

Vừa qua, Công Ty RF3 World Việt Nam đã có các buổi huấn luyện liên tục dành cho các thành viên RF3 World Việt Nam. Với sự tham gia của Tổng Giám Đốc ĐÀO THỊ YẾN NHI cùng các Trainers, Leaders và các thành viên RF3 World Việt Nam.


Mục đích của khóa huấn luyện nhằm hỗ trợ và bổ sung thêm các kiến thức cần thiết cho các thành viên bao gồm kiến thức y học, công nghệ và các kỹ năng giao tiếp cũng như kỹ năng bán hàng.


Công Ty RF3 World Việt Nam luôn có các bài huấn luyện sát với thực tế và có những hoạt động xen kẽ vô cùng náo nhiệt. Không khí tại các buổi huấn luyện luôn tràn ngập năng lượng, tràn ngập tinh thần học hỏi và mong muốn hoàn thiện cũng như phát triển bản thân.


Qua khóa huấn luyện, ngoài các kiến thức bổ ích đã được học các thành viên còn được gần nhau hơn, tìm hiểu nhau, cùng chia sẻ và giúp đỡ hỗ trợ nhau cùng phát triển.


Trong tương lai, Công Ty RF3 World Việt Nam sẽ lên kế hoạch đào tạo lâu dài để hỗ trợ các kiến thức kịp thời cho các thành viên để mọi người tự tin hơn trong việc kinh doanh và phát triển bản thân.

Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.