Tin Tức

NGHIÊM TÚC TRONG CÔNG VIỆC ĐỂ GẶT HÁI THÀNH CÔNG CÙNG RF3 WORLD VIỆT NAM

Trong Sự Kiện Nội Bộ 24 Tháng Năm, 2023

Chúng ta vẫn hay nghe về những bí quyết thành công, bài học thành công. Nhưng theo chúng tôi, muốn thành công cần có sự nghiêm túc trong khi làm việc và hết mình cùng công việc ấy.


Thành công không bao giờ tự đến hay từ trên trời rơi xuống để mọi người dễ dàng nhặt được, mà thành công phải nhờ vào sự cố gắng, nỗ lực, kiên trì không bỏ cuộc, thành công được để hiện dựa vào bạn nghiêm túc với công việc bạn đang làm bao nhiêu phần trăm? Nếu bạn xem công việc hiện tại chỉ là một cuộc dạo chơi trải nghiệm thì bạn không có quyền đòi hỏi thành công. Thành công phải là mục tiêu mà chúng ta không được buông bỏ, phải kiên trì miệt mài theo đuổi.


Một câu chuyện vui: chúng ta hay thấy có rất nhiều người muốn luyện tập Yoga, cũng đầu tư bước đầu rất nhiều, cũng trang bị mua sắm rất nhiều cho bản thân để học tốt ví dụ thảm Yoga, đồ mặc học Yoga, cũng nghiêm túc tham gia học. Nhưng, họ chỉ nghiêm túc được một khoảng thời gian ngắn, không kiên trì theo học đầy đủ các buổi học, dần dần họ bị bỏ lại phía sau và rồi họ nản, họ bỏ cuộc, họ quay sang trách móc đổ thừa chắc do giáo viên dạy không tận tâm v.v..


Những người thật sự nghiêm túc sẽ nhìn nhận lại bản thân và đặt câu hỏi tại sao người khác làm được mà tôi lại không? Họ sẽ không bao giờ có suy nghĩ sẽ đổ lỗi cho bất cứ ai.


Kinh doanh cũng vậy, thậm chí còn khắc nghiệt hơn vậy, khi bạn làm việc không nghiêm túc, không cố gắng hết mình bạn không chỉ bị bỏ lại phía sau, mà thậm chí còn bị đào thải ra khỏi môi trường ấy.


Các thành viên có danh hiệu cao tại RF3 World Việt Nam đều có xuất phát điểm như nhau. Đều là từ các danh hiệu nhỏ đi lên, đều là từ các thành viên có thu nhập thấp lên cao, đều có lộ trình hoạt động giống như, không một ai một bước lên mây hoặc ngủ dậy tự nhiên lên bậc. Điều này đều được các Managers chia sẻ với các thành viên rất nhiều.

Chúng tôi thấy và hiểu được sự năng nổ nhiệt thành của các thành viên RF3 World Việt Nam, tất cả đều mang năng lượng rất tích cực và tràn đầy sự quyết tâm, thế nhưng điều cần hơn cả là các bạn phải luôn giữ được cho mình sự quyết tâm máu lửa ấy, đừng để sự chì chạc hay tác động tiêu cực ảnh hưởng đến mục tiêu của các bạn. Bởi vì RF3 World Việt Nam luôn hoạt động tập thể, làm việc theo đội nhóm, RF3 World Việt Nam sẽ luôn hỗ trợ nhiệt tình để cùng nhau vươn tới đích đến.
RF3 World Việt Nam – cùng bạn toả sáng!

Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *