Tin Tức

NỮ CƯỜNG NHÂN YẾN NHI THẢ DÁNG UYỂN CHUYỂN TẠI PHAN THIẾT

Trong Sự Kiện Nội Bộ 23 Tháng Sáu, 2022

Được mệnh danh là “nữ cường nhân” của RF3 World Việt Nam bởi phong thái và sự bản lĩnh của một người phụ nữ chèo lái con thuyền RF3 World Việt Nam vượt gió đạp sóng ra khơi để gặt hái thành công, người phụ nữ ấy vẫn luôn tỏa sang và nhiệt huyết ở mọi nơi mỗi khi xuất hiện.


CEO Đào Thị Yến Nhi
Cái tên quá đỗi thân quen và thân yêu với đại gia đình RF3 World Việt Nam. Cái tên quá đỗi yêu thương khi chính vị CEO này đã trao đi thật nhiều giá trị cho mọi người.


Bạn có thể bắt gặp 1 CEO Yến Nhi mạnh mẽ với giọng hô vang rền không lẫn vào đâu được mỗi khi đi cùng đội nhóm và gọi to “RF3 World Việt Nam”, bạn có thể bắt gặp 1 CEO Yến Nhi năng nổ thúc giục mọi người trong mọi hoạt động đội nhóm nhưng bạn cũng đừng ngạc nhiên khi bắt gặp 1 CEO Yến Nhi nhẹ nhàng như thế này.
Bởi lẽ, CEO Yến Nhi luôn biết mình là ai, mình đang ở đâu nên Cô ấy có thể biến hóa vô cùng linh hoạt và phù hợp với hoàn cảnh.
Hôm nay cũng chính là ngày đặc biệt của vị CEO này (23/06/2022), hãy cùng RF3 World Việt Nam ngắm nhìn một CEO Đào Thị Yến Nhi nhẹ nhàng, uyển chuyển và vô cùng nữ tính tại Phan Thiết nhé các bạn!
Chúc cho CEO Đào Thị Yến Nhi luôn vui vẻ, nhiều sức khỏe để thỏa sức vẫy vùng cùng RF3 World Việt Nam, để tiếp tục chèo lái con thuyền RF3 World Việt Nam chinh phục các đại dương mênh mông ngoài kia.

Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.