Tin Tức

P.TGĐ RF3 WORLD VIỆT NAM ĐÀO THỊ DIỄM TRINH – ĐIỂM TỰA VỮNG VÀNG CHO SỰ TỎA SÁNG CỦA MỌI NGƯỜI

Trong Sự Kiện Nội Bộ, Thông Tin & Kiến Thức 13 Tháng Mười, 2022

Người ta hay nói: Phía sau sự thành công của người đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ.
Còn ở tại RF3 World Việt Nam, phía sau sự tỏa sáng và thành công của vị nữ Lãnh Đạo Yến Nhi vẫn chính là bóng dáng của một người phụ nữ mang tên Đào Thị Diễm Trinh.
”Dữ dội và dịu êm
Ồn ào và lặng lẽ”


Xin được mượn 2 câu mở đầu bài thơ Sóng để diễn tả sự dối lập này của 2 vị nữ lãnh đạo tài ba tại RF3 World Việt Nam.
TGĐ Yến Nhi luôn “dữ dội” và “ồn ào”. Bởi nguồn năng lượng tràn đầy của một người truyền lửa, luôn tỏa sáng, luôn là trung tâm trong các chiến dịch và các hoạt động của Công Ty.


P.TGĐ Diễm Trinh lại “dịu êm”, lại âm thầm “lặng lẽ” bên cạnh hỗ trợ và dõi theo người chị, luôn là hậu phương vững chắc để nâng đỡ người chị tỏa sáng mọi nơi mọi lúc, luôn là người phía sau chuẩn bị và góp ý, cũng như đưa ra các quyết định “sống còn” cùng Công Ty, luôn là người giải quyết vấn đề một cách trọn vẹn và cẩn thận nhất có thể.


Có thể thấy, trong các buổi tiệc hay sự kiện, Phó Tổng Diễm Trinh luôn chọn cách đứng ở phía dưới sân khấu và hướng nhìn về người chị đang tỏa sáng, đang phát biểu trên bục. Luôn luôn không rời mắt, luôn luôn dõi theo mọi diễn biến, mọi hoạt động.


Tất cả những gì CEO Yến Nhi chia sẻ thì Phó Tổng Diễm Trinh đều hoàn toàn cảm nhận sâu sắc, vì đâu đó trên bước đường chông gai của người chị vẫn luôn có dấu chân của cô em này ở phía sau đó, luôn cảm nhận và chứng kiến trọn vẹn những gian nan vất vả, cũng như luôn đồng hành cùng chị cùng Công Ty trong bao nhiêu năm gầy dựng và phát triển.
Không khó để bắt gặp ánh mắt rưng rưng của Phó Tổng Diễm Trinh khi chứng kiến chị mình xúc động hay khi nghe những phát biểu những cảm nghĩ của TGĐ Yến Nhi. Bởi, hai người không chỉ đơn thuần là sự đồng cảm cộng khổ, không đơn thuần là cùng nhau vượt qua khó khăn và thử thách mà đó còn là sự cảm nhận sâu sắc, là sự thấu hiểu, trân quý và tôn trọng lẫn nhau trong công việc lẫn cuộc sống.
Đóa hoa đẹp nhất không phải là đóa hoa tỏa sáng nhất, mà chính là đóa hoa nở rộ và được tỏa sáng theo cách của riêng mình chọn lựa. Hai vị lãnh đạo của RF3 World Việt Nam tuy chọn các tỏa sáng khác nhau, nhưng quy chung lại họ như cộng hưởng với nhau, hỗ trợ nhau, bù đắp cho nhau, nâng đỡ nhau, cùng nhau “lan tỏa” những năng lượng tích cực và lối sống đẹp đến mọi người. Trong khi Bà Yến Nhi tìm thấy được người thay mình lo trong lo ngoài, ân cần chu đáo mọi việc thì Bà Diễm Trinh cũng tìm thấy được người thay mình nói lên những tiếng lòng, thay mình lan tỏa thông điệp sống đến mọi người. Một người là nốt trầm, người kia ở nốt bổng, hòa lại với nhau tạo nên một bài nhạc giao hưởng mang năng lượng và thông điệp sống tuyệt vời.
“Hãy là bạn, hãy sống theo cách mình chọn, hãy làm việc với một khối óc suy nghĩ cẩn trọng nhất và sống với trái tim chan hòa yêu thương nhất. Rồi bạn vẫn sẽ được vẫy vùng và được thật sự sống với chính mình” – P.TGĐ Đào Thị Diễm Trinh.

Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *