Tin Tức

RF3 World Việt Nam – Đoàn kết tạo nên sức mạnh vững chắc

Trong Sự Kiện, Thông Tin Cần Biết 4 Tháng Mười Một, 2022

RF3 World là một công ty chuyên nghiên cứu phát triển các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, chuyên dùng nguyên liệu thảo dược được nhập khẩu từ khắp thế giới, áp dụng công nghệ tiên tiến Nhật Bản – đất nước được mệnh danh về sản phẩm xanh, sạch tự nhiên, an toàn, hiệu quả cao nên đảm bảo chất lượng tuyệt đối và hiệu quả lâu dài, không gây tác dụng phụ. Không những thế, các sản phẩm còn được nghiên cứu và phát triển bởi các bác sĩ và chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm tạo ra nhiều sản phẩm đạt tiêu chuẩn để bắt kịp xu thế thị hiếu người tiêu dùng và theo nhu cầu khách hàng trên toàn thế giới.


Từ khi bắt đầu hình thành đến nay, công ty đã trải qua hơn 9 năm hoạt động và phát triển lĩnh vực dược mỹ phẩm, qua đó tập đoàn đã cho ra đời nhiều sản phẩm được áp dụng công nghệ sinh học tiên tiến nhất. Đồng thời cũng là tập đoàn tiên phong trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho các chị em phái nữ lẫn các cánh mày râu tại thị trường Châu Á. Với những giá trị cốt lõi về sức khỏe, sắc đẹp, RF3 World đã nhanh chóng gây dựng thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế một cách nhanh chóng và theo thống kê thì các sản phẩm của RF3 World đã có mặt trên 50 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Việt Nam, một con số tăng trưởng theo cấp số nhân ngoài kỳ vọng.


Để có thể phát triển bền vững và đạt được nhiều mốc son chói lọi như thế, chắc chắn phải kể đến công lao của toàn thể ban lãnh đạo cũng như các thành viên RF3 World Việt Nam. Những con người với lý tưởng kiên định, bền bỉ, kiên trì đã cộng sự, đồng hành và gắn bó với nhau, giành rất nhiều công sức, thời gian và tâm huyết. Mỗi người đã viết nên một câu chuyện về kinh doanh chân chính từ những sản phẩm mang lại nhiều giá trị nhân văn của tập đoàn RF3 World gởi gắm. Sống dưới mái nhà chung RF3 World, cùng nhau trải qua nhiều khó khăn thử thách, đặc biệt là thời điểm mới thành lập hay cả những lúc dịch COVID-19 làm cản trở nền kinh tế phát triển. Nhưng tinh thần hăng hái, niềm kiêu hãnh vẫn tràn đầy năng lượng trên gương mặt các thành viên của đại gia đình RF3 World Việt Nam.


Có thể nói, không có chiếc “đũa thần” nào thay thế được sự đoàn kết, đồng tâm và hiệp lực của đội ngũ nhân viên. Chính vì thế RF3 World Việt Nam là một trong những thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hàng đầu tại châu Á. Tập đoàn luôn tiên phong trong việc sản xuất ra nhiều dòng dược mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế và chất lượng cao đáp ứng cho nhu cầu thị trường đem đến cho con người một sắc đẹp, một sức khỏe toàn diện. Chúng tôi sẽ luôn không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất, đoàn kết vững chắc. Mang lại lợi ích không chỉ cho doanh nghiệp mà còn góp phần vào việc phát triển kinh tế đất nước, đem đến hàng ngàn công việc kinh doanh chân chính. Tất cả những điều đó xuất phát từ mong muốn tạo ra thu nhập cho hàng ngàn người lao động và đặc biệt là đem đến cho người tiêu dùng một hệ miễn dịch tốt, một sức khỏe lẫn sắc đẹp trọn vẹn trong cách sống có phần vội vã như ngày nay, nâng tầm cuộc sống với phong cách sống khỏe mạnh, vui vẻ, hạnh phúc và thoải mái hơn.

Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *