Tin Tức

RF3 WORLD VIỆT NAM – “THANK YOU PARTY”

Trong Sự Kiện Nội Bộ 22 Tháng Mười Hai, 2021

Vào lúc 8 giờ 30 phút sáng ngày 21/12/2021 tại Trung tâm Hội nghị KALINA số 107 Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP.HCM đã diễn ra sự kiện “Thank You Party” do Công ty RF3 World Việt Nam tổ chức. Sự kiện có 200 người tham dự, do ảnh hưởng dịch Covid – 19 nên các thành viên không thể về tham gia với số lượng nghìn người như đủ theo hệ thống.


Thành phần Ban lãnh đạo RF3 World Việt Nam có Tổng Giám Đốc Đào Thị Yến Nhi, Phó Tổng Giám Đốc Đào Thị Diễm Trinh và sự kiện “Thank You Party” còn có sự kết nối trực tuyến với Chủ tịch tập đoàn RF3 World tại Malaysia và các thành viên thuộc 56 quốc gia trên thế giới.


Sự kiện “Thank You Party” là nơi vinh danh các danh hiệu xuất sắc của các thành viên đã đồng hành, gắn bó và cùng phát triển với RF3 World Việt Nam. Năng động – Nhiệt tình – Sẻ chia – Đoàn kết là những điểm nhấn sáng giá mà tập thể RF3 World Việt Nam có được. Nhân sự kiện lần này, các thành viên RF3 World Việt Nam cùng nhau ôn lại những kỉ niệm về hành trình đã qua, tổng kết lại chặng đường với những thành tựu đã đạt được, đồng thời đề ra mục tiêu phấn đấu trong thời gian tới.


RF3 World Việt Nam vẫn luôn chào đón các thành viên năng động, nhiệt huyết mang ý chí cầu tiến, dám nghĩ, dám làm. RF3 World Việt Nam – Chúng tôi ở đây vì bạn!

Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.