Tin Tức

SỰ KIỆN MONG CHỜ NHẤT NĂM CỦA RF3 WORLD VIỆT NAM ĐÃ DIỄN RA THUẬN LỢI VÀO NGÀY 22/11/2022

Trong Sự Kiện Nội Bộ 24 Tháng Mười Một, 2022

Vừa qua, ngày 22/11/2022 RF3 World Việt Nam đã tổ chức thành công buổi Thank You Party được mong chờ và trông đợi nhất trong thời gian qua.


Với sự góp mặt của các khách mời quan trọng, chủ tịch tập đoàn Malaysia cùng các nước khác.
Sự kiện với các tiết mục được chuẩn bị kỹ lưỡng và hoành tráng, sự kiện đã thu hút sự quan tâm của các thành viên bởi các tiết mục ấn tượng. Đặc biệt là phần trình diễn sản phẩm của các thành viên công ty.
Lời phát biểu ngợi khen của chủ tịch tập đoàn dành cho CEO ĐÀO THỊ YẾN NHI, dành cho thị trường Việt Nam; lời phát biểu cảm ơn và động viên các thành viên của CEO Yến nhi như một sự khích lệ và truyền năng lượng cho tất cả mọi người, lời phát biểu của Chị Bùi Thị Phương Thảo (Phòng HCNS) như 1 sự tổng kết thông qua các con số thể hiện sự phát triển và sự trưởng thành của các thành viên.


Sự trông chờ của mọi người là ở phần trao giải thưởng, vinh danh và cúp vàng cho các thành viên xuất sắc trong năm qua. Thời gian trao giải chiếm khá nhiều thời gian bởi có rất rất nhiều thành viên xuất sắc nhận giải thưởng.
Cuối cùng, buổi tiệc được kết thúc trong không khí háo hức, sôi động và vui vẻ tột cùng thông qua phần bốc thăm may mắn với các phần quà giá trị được trao tặng: xe máy hiệu Vision dành cho giải đặc biệt, 1 giải nhất tivi nhãn hiệu Phillip và các giải thưởng phụ khác.


Có thể thấy sự kiện hoành tráng được diễn ra trong không khí rất sôi nổi và nhiệt huyết.
Các thành viên Crown Managers, Managers, Diamond Excutive, Excutive đều được nhận các giải thưởng giá trị.
Hy vọng trong năm tới, RF3 World sẽ phát triển vững mạnh hơn nữa, sẽ thêm nhiều giải thưởng được trao cho các thành viên xuất sắc hơn nữa, số lượng thành viên Managers sẽ tăng đáng kể để sẽ có nhiều phần thưởng giá trị và xứng đáng được trao tặng cho buổi Thank You Party trong năm 2023.
RF3 World Việt Nam.
Sức mạnh đột phá – chinh phục danh hiệu.

Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *