Hình Thành & Phát Triển

Hình Thành & Phát Triển

RF3 World là công ty thương mại điện tử được thành lập vào năm 2013 tại Malaysia, trụ sở chính đầu tiên của công ty đặt tai thủ đô Kuala Lumpur. Với hơn 9 năm hình thành và phát triển dưới sự lãnh đạo của ông Dato’ Seri Nazri Omar, cùng các đội ngũ chuyên gia có tiếng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Hiện nay, RF3 World là một trong những công ty tập trung nghiên cứu chuyên sâu và phát triển các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe có chất lượng cao trên thị trường. Đồng thời RF3 World cũng cung cấp nền tảng kinh doanh đơn giản cho những ai yêu thích các sản phẩm của công ty, nhằm hỗ trợ mọi người nâng tầm giá trị cuộc sống với nguồn thu nhập từ công việc mình mong muốn.

Sau hơn 2 tháng tham gia thị trường với sự tin dùng của các khách hàng từ khắp mọi nơi. Tính đến nay, RF3 World đã mở rộng thành công cánh cửa kinh doanh của mình trên cả nước và hơn 56 quốc gia khác. Bao gồm các nước khu vực Đông Nam Á (nổi bật là Campuchia, Việt Nam, Philippines, Indonesia, Thái Lan, Singapore, Lào) và các nước Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Úc, Trung Quốc, Bangladesh, Ấn Độ, UAE, Đài Loan…. Sự kết hợp của các sản phẩm chất lượng cao cùng hệ thống quản lý công việc chặt chẽ và rõ ràng, thị trường RF3 World đã phát triển nhanh chóng và vươn xa hơn sức tưởng tượng.

Mang phương châm “Hãy để vẻ đẹp của bạn tỏa sáng từ trong ra ngoài”, các sản phẩm của RF3 World đều được sản xuất với các chiết xuất từ các thành phần thảo dược hoàn toàn tự nhiên, đảm bảo sự phù hợp và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Hiện nay RF3 World đã cho ra mắt được tổng cộng 8 loại sản phẩm. Trong đó, kem FIRMAX3 là sản phẩm chủ đạo sử dụng 13 thành phần thảo dược hoàn toàn từ thiên nhiên và ứng dụng công nghệ nano thẩm thấu nhanh tiên tiến nhất vào sản phẩm. Với chất lượng sản phẩm cao, FIRMAX3 đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực chỉ sau lần đầu sử dụng và trở thành sản phẩm thương hiệu của RF3 World

Với nhu cầu chăm sóc sắc đẹp và hy vọng mở rộng thị trường sản phẩm tại nước nhà, bà Đào Thị Yến Nhi đã có cơ hội tiếp cận sản phẩm của RF3 World và là người đầu tiên mang các sản phẩm của RF3 World về Việt Nam sau quá trình tìm hiểu nền tảng kinh doanh cũng như tự trải nghiệm hiệu quả của sản phẩm. Nhận thấy có thể mang cơ hội kinh doanh đến với mọi người, Bà Yến Nhi quyết định tham gia phân phối độc quyền các sản phẩm RF3 World tại Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, Bà Đào Thị Yến Nhi đã là CEO của tổng công ty RF3 World Việt Nam đã hơn 3 năm với phương châm “Chúng tôi hạnh phúc khi mang lại hạnh phúc cho các bạn”. Đối với Bà Yến Nhi, để có thể lan tỏa sản phẩm chất lượng cao đến mọi người đồng thời tạo cơ hội và điều kiện cho những ai muốn làm chủ tài chính… thì RF3 World chính là sự lựa chọn đúng đắn và không gì tốt hơn đối với bà.
Ngoài những lợi ích về sức khỏe và vóc dáng, RF3 World Vietnam còn tạo cơ hội cho các bạn trẻ đam mê kinh doanh với mong muốn cải thiện tài chính và đời sống. Dưới sự lãnh đạo của CEO Yến Nhi, trên tinh thần tất cả cùng một nhà, hợp tác cùng có lợi và cùng nhau xây dựng nguồn thu nhập đảm bảo, nâng tầm chất lượng cuộc sống, RF3 World Vietnam sẽ luôn chào đón những người yêu thích các sản phẩm của RF3 World, những người muốn đem sản phẩm tốt đến cho mọi người xung quanh, những người muốn tìm cơ hội phát triển sự nghiệp và tạo dựng những giá trị cuộc sống đích thực. Cơ hội xây dựng sự nghiệp kinh doanh tại RF3 World là dành cho tất cả mọi người: không cần kinh nghiệm, không giới hạn độ tuổi và chỉ cần một số vốn nhỏ là đã có thể bắt đầu hợp tác khởi nghiệp, đón nhận nguồn thu nhập mới.

Tầm Nhìn

RF3 World Vietnam luôn đặt sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng đến từ mọi vùng miền nước ta lên hàng đầu. Mục tiêu chính là lan tỏa sản phẩm rộng rãi trên thị trường, tiếp cận từng người tiêu dùng từ thành thị đến nông thôn nhằm gìn giữ nét đẹp và cải thiện sức khỏe đời sống thường ngày cho người Việt.

Sứ Mệnh

RF3 World Vietnam đảm bảo mang lại sự tin tưởng và an tâm tuyệt đối cho khách hàng trong từng sản phẩm. Không đơn thuần gói gọn lại trong việc mua – bán của công ty và khách hàng, mà còn là một quy mô tạo dựng nên sự nghiệp cho những ai muốn lập nghiệp và thay đổi bản thân dưới mô hình kinh doanh của RF3 World Vietnam. Đây chính là trọng tâm mà RF3 World Vietnam luôn ưu tiên hàng đầu. Tạo cơ hội kinh doanh cho các tất cả mọi người nhằm tạo ra một xã hội thịnh vượng, một cộng đồng kinh doanh mang tính cạnh tranh, uy tín, lành mạnh và góp phần giảm thiểu vấn nạn thất nghiệp.