Tin Tức

RF3 WORLD VIỆT NAM CẢM ƠN CÁC THÀNH VIÊN VÌ ĐÃ LUÔN CỐ GẮNG CÙNG CHÚNG TÔI

Trong Sự Kiện Nội Bộ, Thông Tin Cần Biết 5 Tháng Bảy, 2024

Những ngày qua, các thành viên ở 2 miền của RF3 World Việt Nam luôn tất bật và sôi nổi với các hoạt động cùng công ty. Những khoá học, những buổi họp mặt, những bữa tiệc cùng nhau, những buổi gặp gỡ chia sẻ và trao cho nhau những lời động viên, những câu chuyện về nghị lực,… Tất cả đã tạo nên những gam màu vô cùng yêu thương, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng của RF3 World Việt Nam.
Chúng tôi, những khi cập nhật doanh số, tính toán và chi trả hoa hồng cho các thành viên nhìn thấy kết quả của mọi người qua sự nhảy múa gia tăng của những con số, chúng tôi vô cùng hãnh diện và tự hào vì các thành viên của RF3 World Việt Nam thực sự rất có năng lực kinh doanh.


Thời gian qua là một loạt thông báo về việc các thành viên, các hệ thống, đại lý đã gia tăng doanh số đạt được nhiều phần thưởng và chính thức bắt đầu phát triển cùng RF3 World Việt Nam với một vị trí mới, cột mốc mới.
Nhìn thấy những thành công của các bạn, chúng tôi hiểu rằng chúng tôi đã đúng khi đầu tư thật mạnh cho các bạn về việc nâng cao kiến thức.


Cảm ơn các thành viên đã luôn đồng hành cùng RF3 World Việt Nam, cảm ơn các thành viên đã luôn cố gắn miệt mài cùng RF3 World Việt Nam và cảm ơn vì các bạn đã phát triển và trưởng thành hơn khi làm việc cùng RF3 World Việt Nam.
RF3 World Việt Nam mong rằng lý tưởng và phương châm kinh doanh của chúng tôi sẽ ngày càng phát triển và lan toả mạnh mẽ đến các bạn, sẽ là động lực là cảm hứng để các bạn ngày càng phát triển hơn nữa.
RF3 World Việt Nam

Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *