Tin Tức

RF3 World Việt Nam truyền cảm hứng qua các câu nói trí tuệ và sâu sắc của người Do Thái (Phần cuối)

Trong Thông Tin & Kiến Thức, Thông Tin Cần Biết 2 Tháng Hai, 2023

Chúng tôi tin rằng những năng lượng tích cực và các thông tin hữu ích mà RF3 World Việt Nam đã chắt lọc và gửi đến các bạn sẽ phần nào giúp các bạn cải thiện suy nghĩ, cải thiện tư duy để có những thay đổi tích cực trong công việc và cuộc sống, dù rằng các thay đổi đó rất nhỏ nhưng cũng đã giúp ích được cho các bạn.


Hãy tiếp tục tìm hiểu các câu nói trí tuệ của người Do Thái ở phần cuối này để lưu lại làm một trong những hành trang sống của các bạn nhé!

 • Lúc nào vô công rỗi nghề thì người ta sẽ làm những việc long trời lở đất.
  Bởi thế, RF3 World Việt Nam luôn có các khóa học rèn luyện kỹ năng, trau dồi kiến thức cho các thành viên để đẩy lùi những suy nghĩ tiêu cực khi chúng ta quá rảnh rỗi, hãy tập thói quen nghiên cứu, học hỏi và tìm tòi nhé.
 • Khi còn trẻ phải làm những việc bạn nên làm, thì khi về già mới có thể làm những việc bạn muốn làm.
  => Tích lũy luôn là điều cần thiết trong cuộc sống này. Tại RF3 World Việt Nam khi chúng ta chăm chỉ miệt mài ở thời gian đầu, về sau khi hệ thống đã đi vào hoạt động ổn định và vững vàng thì bạn đã có thể gặt hái những thành quả đã gieo trồng.
 • Nếu bạn thực sự có tài năng thì bạn sẽ không sợ mình kém may mắn.
  => Bởi vì chúng ta đều là những người sẵn sàng hành động, sẵn sàng làm việc, không ngại khó khăn, không chỉ biết ngồi chờ may mắn đến. Con chim đậu trên cành cây không phải tin vài cành cây mà là nó tin ở đôi cánh của nó, chúng ta khi làm một việc nào đó sau khi xác lập mục tiêu thì hãy tin vài khả năng vào nỗ lực cảu bản thân, đừng chỉ ngồi chờ như kẻ há miệng chờ sung thì thành công còn lâu mới đến với bạn.
  RF3 World Việt Nam chỉ luôn đón chào các thành viên năng nổ, nhiệt huyết, chúng tôi cũng chỉ trao cần câu để bạn đi câu cá, chúng tôi không phát cá miễn phí cho những con mèo lười.
  Hãy luôn nỗ lực, may mắn mới mỉm cười với bạn nhé

Sau tất cả những gì chúng tôi đúc kết và gửi đến các bạn, hy vọng các bạn đã phần nào tin tưởng hơn vào bản thân, phần nào cảm thấy mình cần cố gắng hơn chăm chỉ hơn. RF3 World Việt Nam sẽ không bao giờ từ bỏ bạn, trừ khi bạn từ bỏ chính mình.
Hãy nhanh chóng bắt tay vào hành động ngay khi có thể, khi bạn chần chừ thì người khác đã tiến lên, khi bạn rụt rè tiến tới thì người khác đã bỏ xa bạn, thế nên hãy táo bạo hơn, hãy kiên định hơn với những cơ hội của mình nhé!

Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *