Tin Tức

RF3 WORLD VN GẶP MẶT ĐẦU NĂM – TIẾP THÊM NĂNG LƯỢNG – GẮN KẾT YÊU THƯƠNG HỨA HẸN 1 NĂM BÙNG CHÁY

Trong Sự Kiện Nội Bộ 17 Tháng Hai, 2022

Vừa qua nhân dịp đầu năm, các thành viên của RF3 World Việt Nam đã có những chuyến tham quan giao lưu cùng nhau.
Hoa Hậu Đào Thị Yến Nhi – CEO RF3 World Việt Nam đã ghé thăm hỏi đầu năm và có những buổi tiệc thân mật, những sẻ chia và tiếp thêm năng lượng cho các thành viên.


RF3 World VN luôn như thế, luôn là 1 tập thể sôi nổi, năng động, bùng cháy, đoàn kết và luôn hết mình với công việc vì mục tiêu chung là thay đổi cuộc sống theo hướng ngày một tích cực hơn, cùng dìu dắt và hỗ trợ đội nhóm phát triển. Là một tập thể đoàn kết hơn bao giờ hết.


Có thể thấy, các thành viên khi vào hoạt động và làm việc cùng RF3 World VN luôn có những thay đổi ngoạn mục. Từ những nhân viên nhỏ bé rụt rè, lương vừa đủ hoặc cứ mãi thiếu trước hụt sau hay những người sức khỏe kém, thể trạng không tốt, tự ti với vẻ ngoài của mình thì giờ đây, những thành viên ấy như đã bước hoàn toàn sang những trang mới. Mức sống tang đáng kể nhờ chính sách thưởng và sự hỗ trợ từ RF3 World, ngoại hình và nhan sắc được nâng tầm nhờ sử dụng sản phẩm, tự chủ kinh tế không chỉ lo được cho bản thân mà còn lo được cho gia đình có mức sống tốt hơn, các thành viên trở nên mạnh dạn hơn khi chia sẻ trước đám đông, tư duy làm việc thay đổi tích cực hơn khi luôn có ý chí quyết tâm làm việc và cống hiến.
Từ những nông dân chân đất, những giáo viên sang đến lớp chiều về nhà giờ đây họ trở thành những Hoa Hậu, Nam Vương. Họ được vinh danh là những tấm gương cho nhiều người noi theo.
1 năm kinh tế buồn đã qua đi. RF3 World hứa hẹn, năm nay sẽ là 1 năm bùng nổ khi các thành viên đã gần như nạp đầy năng lượng để chiến đấu!
Hãy cùng RF3 World Việt Nam hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn nhé!

Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *