Tin Tức

Sống và làm việc có kế hoạch cùng RF3 World Việt Nam. Bạn có muốn?

Trong Thông Tin Cần Biết 9 Tháng Tư, 2024

Trong cuộc sống, khi chúng ta đã làm việc, dù ở bất cứ lĩnh vực nào cũng đều phải luôn có kế hoạch và định hướng rõ ràng cho tương lai, vì như thế mới có thể kiên trì và vững bước trên hành trình chinh phục ước mơ của mình. Không chỉ trong công việc mà cả về học tập hay gia đình chúng ta đều phải có kế hoạch cụ thể thì mới có thể ngày càng tốt hơn được.


Nếu làm việc chỉ biết hôm nay, không có kế hoạch cho ngày mai thì chỉ là làm việc một cách cầm chừng, làm qua loa đối phó cho có và chính bản thân chúng ta sẽ chẳng thể học hỏi hay phát triển hơn được.
Hơn hết lập kế hoạch và xây dựng mục tiêu cần phải sát với thực tế và khả năng của bản thân, để có thể thực hiện và đạt được. Cần phải kiên trì và nghiêm khắc với bản thân để thực hiện đều đặn.
Tổng Giám Đốc Đào Thị Yến Nhi của RF3 World Việt Nam luôn làm việc theo kế hoạch và luôn luôn suy nghĩ những kế hoạch cho tương lai của bản thân, gia đình cũng như RF3 World Việt Nam. Sau khi nhìn nhận lại những đoạn đường mình đã đi qua,CEO Yến Nhi càng khẳng định tầm quan trọng của việc lập kế hoạch cho công việc, chính vì vậy bằng kinh nghiệm thực tế của mình và bằng những sự học hỏ tìm tòi của bản thân, CEO Yến Nhi quyết định chia sẻ những kinh nghiệm kiến thức của mình cho các thành viên RF3 World Việt Nam gần xa thông qua các kênh truyền thông.
Sẽ có thông báo sớm nhất vào thời gian tới, để các thành viên RF3 World Việt Nam đều phải sống và làm việc một cách có kế hoạch đầy khoa học và thông minh. Chỉ khi tất cả các thành viên đều phát triển thì hệ sinh thái mang tên RF3 World Việt Nam mới có thể phát triển bền vững.
Hãy luôn cùng nhau phấn đấu nhé!
RF3 World Việt Nam

Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *