Tin Tức

Sự Kiện

Trong Sự Kiện, Sự Kiện Nội Bộ 29 Tháng Ba, 2023

Tổng Giám Đốc Đào Thị Yến Nhi đã rất vinh dự khi được Dự nhận lễ trao giải thưởng Cống hiến Tặng Doanh Nhân, Doanh Nghiệp tiêu biểu năm 2022 trong sự nghiệp xây dựng và Bảo Vệ Tổ Quốc. Đây là phần thưởng rất danh giá nó góp phần khẳng định những giá trị mà Tổng Giám Đốc Đào Thị Yến Nhi là vô cùng to lớn.

Diễn đàn kinh tế tư nhân lần thứ II và lễ trao danh hiệu danh giá này diễn ra tại Văn phòng Chính phủ tại thủ đô Hà Nội. Tổng Giám Đốc Đào Thị Yến Nhi được Chủ tịch Trung Ương Hội Doanh Nhân Tư Nhân Việt Nam mời.

Diễn đàn và lễ vinh danh trao giải này có nhiều sự kiện đặc biệt.

  • Toạ đàm đoàn thể tại hội trường với 5 chuyên đề khác nhau. Những chương đề này đều hướng đến mục tiêu thúc đẩy sự phát triển của thị trường, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng và góp phần xây dựng bảo vệ Tổ quốc ngày càng giàu mạnh.
  • Lê trap danh hiệu cống hiến cho các doanh nhận thuộc top đầu trong cả nước.
  • Tiệc BUFFET

Trong sự kiện lần này sẽ có sự tham gia của rất nhiều doanh nhân tài ba, sự hiện diện của Đồng chí Lê Minh Khái – Bí Thư Trung Ương Đảng – Phó Thủ Tướng Chính Phủ.

Tóm lại đây là một phần thưởng giá trị và được bầu chọn từ cơ quan uy tín hàng đầu. Danh hiệu quý giá này như là một lời khẳng định cho những gì Tổng Giám Đốc Đào Thị Yến Nhi cống hiến cho Công ty RF3 Word Việt Nam. Với danh hiệu này không chỉ là phần thưởng dành riêng cho người đứng đầu mà nó còn là món quà cho những người quyết định đồng hành cùng Công ty trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *