Tin Tức

Thư chúc tết của P.TGĐ Đào Thị Diễm Trinh

Trong Sự Kiện, Thông Tin Cần Biết 21 Tháng Một, 2023

Năm 2022 vừa qua cùng với sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của toàn thể đội ngũ nhân viên cũng như cả hệ thống trên toàn quốc, vì sự tín nhiệm vô cùng quý báu của mọi người đã giúp RF3 World Việt Nam khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.


Năm Nhâm Dần 2022 đã khép lại để chúng ta cùng chào đón Xuân Quý Mão 2023. Trong không khí vui mừng nghênh đón năm mới, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên RF3 World Việt Nam tôi xin trân trọng gửi đến toàn thể nhân viên cũng như hệ thống trên toàn quốc lời tri ân sâu sắc nhất cùng lời chúc mừng năm mới: kính chúc mọi người cùng gia đình nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng.
Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành và tin tưởng của hệ thống gần xa trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự nhiệt tình của mọi người trong năm 2023 này và cả những năm tiếp theo.


Chúng tôi luôn tâm niệm rằng sự ủng hộ, yêu thương và niềm tin từ mọi người trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của chúng tôi. Để đáp lại tấm chân tình này chúng tôi hiểu rằng mình cần phải không ngừng, nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu ý kiến quý báu của toàn thể hệ thống để hoàn thiện mình.


Chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và mong muốn mang lại sự hài lòng cho mọi người bằng sự hỗ trợ tận tình nhất.
Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!
Trân trọng!
P.TGĐ ĐÀO THỊ DIỄM TRINH

Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *