Tin Tức

CÂU CHUYỆN TRUYỀN CẢM HỨNG – CEO ĐÀO THỊ YẾN NHI VÀ
HÀNH TRÌNH ĐƯA RF3 WORLD VỀ VIỆT NAM (PHẦN 3)

Trong Sự Kiện Nội Bộ 7 Tháng Mười Hai, 2021

Từ khi thành lập RF3 World Việt Nam đến nay, CEO Yến Nhi vẫn luôn miệt mài truyền ngọn lửa nhiệt huyết kinh doanh đến với mọi thành viên. Hiện tại hệ thống RF3 World Việt Nam đã đi vào ổn định và phát triển từng ngày.


Các thành viên của đại gia đình RF3 World Việt Nam đều gặt hái được những thành tựu nhất định: Sức khỏe được cải thiện, làm chủ kinh tế tài chính, đời sống tinh thần và vật chất ngày càng được nâng cao. Nhìn lại chặng đường đã qua, CEO Đào Thị Yến Nhi bộc bạch: “Thấy mọi người thay đổi tích cực từng ngày, tốt lên từng ngày tôi thật sự xúc động và rất hạnh phúc. Sự thành công của các thành viên chính là tài sản to lớn nhất của tôi!”.


Vốn xuất thân gia đình Đông Y bình thường, trải qua nhiều khó khăn đi lên từ nghèo khó nên CEO Yến Nhi luôn rất quan tâm, đồng cảm và chia sẻ với các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. RF3 World Việt Nam thường xuyên đồng hành, hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn thông qua các hoạt động thiện nguyện nhằm san sẻ và lan tỏa tinh thần “tương thân tương ái” đến mọi người.


Năng động – Nhiệt tình – Sẻ chia – Đoàn kết là những điểm nhấn sáng giá mà tập thể RF3 World Việt Nam có được. Tại RF3 World Việt Nam các thành viên luôn được cùng nhau tham gia các hoạt động gắn kết nội bộ: Mở cuộc hội họp để các thành viên giao lưu và học hỏi, các buổi trò chuyện trên Zoom kết nối các thành viên mọi lúc mọi nơi, hoạt động giao lưu văn nghệ, những chuyến tham quan, dạ tiệc vinh danh. Tất cả các hoạt động đều hướng đến một mục tiêu chung: Vì tập thể lớn mạnh, đoàn kết và vững bền.


RF3 World Việt Nam vẫn luôn chào đón các thành viên năng động, nhiệt huyết mang ý chí cầu tiến, dám nghĩ, dám làm. CEO Đào Thị Yến Nhi khẳng định: “Ngọn lửa nhiệt huyết trong tôi chưa bao giờ ngưng cháy, tôi vẫn sẽ luôn là người tiếp động lực, tiếp lửa cho các bạn. Hãy thật sự tự tin để cùng tôi và cùng RF3 World Việt Nam đi đến điểm đích của thành công!”.

Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.