Tin Tức

CEO ĐÀO THỊ YẾN NHI: SỐNG – LÀM VIỆC – YÊU THƯƠNG VÀ CHIA SẺ

Trong Sự Kiện Nội Bộ, Thông Tin & Kiến Thức 13 Tháng Mười, 2022

Là một người trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống, khi đi lên bằng sự nỗ lực của mình nên càng thấy trân quý cơ hội, trân quý công việc và sẽ sẵn sàng tạo mọi điều kiện để hỗ trợ mọi người khi có thể.
CEO Đào Thị Yến Nhi, ít tai biết được người phụ nữ quyền lực ấy đã trải qua thời gian khó khăn, chênh vênh, đã trải qua những giai đoạn chiến đấu vô cùng gian nan với căn bệnh tim để dành lại sức khỏe, trải qua những thăng trầm đổ vỡ và nếm trải cả sự quay lưng từ những người mình yêu thương nâng đỡ.


Người ta vẫn thường nói sức người thì có hạn nhưng ý chí và nghị lực của một người là vô hạn. Chỉ cần còn niềm tin, còn ý chí, còn động lực phấn đấu, còn sức khỏe thì ta như còn tất cả. Và CEO Đào Thị Yến Nhi của RF3 World Việt Nam là vậy, còn tất cả và hiện giờ cũng có tất cả.


Là con của một người hành nghề trong lĩnh vực đông y, nên khi tìm thấy sản phẩm kinh doanh của RF3 World đúng như là cơ hội ngàn lần có một. Kinh doanh một sản phẩm mang đến các lợi ích sức khỏe cho mọi người là một niềm vui to lớn khó có thể diễn tả hết bằng lời.


Dần dần, RF3 World không còn đơn thuần là kinh doanh hay mua bán mà chính RF3 World đã trở thành cuộc sống của Bà. RF3 World Việt Nam chính là đứa con tinh thần, là sự nghiệp, là cuộc sống, là tất cả tâm huyết mồ hôi nước mắt Bà đã bỏ ra với một mong muốn nuôi nấng “đứa con” này lớn mạnh và mang lại nhiều giá trị ý nghĩa cho đời, cho người.
Sống hơn nửa đời người, trải qua và gặp gỡ nhiều người, CEO Yến Nhi luôn tâm niệm: nếu giúp được người khác mình hãy cứ giúp, Bà luôn nhớ về mình của những ngày khó khăn, vất vả, những lúc đó luôn cố với tay ra chỉ để mong tìm thấy được cơ hội, tìm thấy được 1 bàn tay khác nắm lấy tay mình và trao cho mình cơ hội phát triển. Chính vì vậy, dù bao lần giúp đỡ nhưng nhận lại nhiều sự bạc bẽo, Bà vẫn không nản lòng, vẫn luôn trao sự giúp đỡ cho những người cần, bởi vì cuộc sống này khi chúng ta yêu thương, san sẻ và giúp đỡ được người khác mới là sống có ý nghĩa và đang “sống”, còn bằng không chỉ là đang tồn tại qua từng ngày mà thôi.
Xây dựng hệ thống và lối sống nhân văn tại Công ty RF3 World Việt Nam, CEO Đào Thị Yến Nhi luôn định hướng và dẫn dắt mọi người theo phương châm: Sống – làm việc – yêu thương và chia sẻ.
Nhân ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10/2022, xin kính chúc vị lãnh đạo của RF3 World Việt Nam nhiều sức khỏe, luôn luôn nhiệt huyết, năng lượng và mãi mang một trái tim yêu thương để lan tỏa sự đáng yêu và văn minh ấy đến với nhiều người hơn nữa.
RF3 World Việt Nam.

Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *