Tin Tức

ĐIỂM DANH CÁC MANAGERS XUẤT SẮC 2022 CỦA RF3 WORLD VIỆT NAM TRƯỚC GIỜ THANK YOU PARTY BẮT ĐẦU

Trong Sự Kiện Nội Bộ 21 Tháng Mười Một, 2022

Thank You Party 2022 của RF3 World Việt Nam đang cận kề. Như một thông lệ, RF3 World Việt Nam luôn dành sự long trọng nhất để vinh danh và ghi nhận những thành tích của các thành viên RF3 World Việt Nam. Rất vui mừng và hạnh phúc vì con số của các thành viên nhận thưởng ngày càng tăng lên, đó là tín hiệu rất đáng vui mừng vì sự phát triển không ngừng nghỉ của hệ thống RF3 World Việt Nam.
Năm nay, năm 2022 mặc cho các khó khăn có bủa vây thì các chiến binh của RF3 World Việt Nam vẫn vượt qua để ghi danh mình vào bảng thành tích xuất sắc của RF3 World Việt Nam.
Năm 2022, xin được công bố danh sách 11 thành viên Managers xuất sắc của công ty. Các anh chị luôn là các chiến binh hoạt động không ngừng nghỉ, là các chiến binh luôn tràn đầy năng lượng, các chiến binh luôn trong trạng thái sẵn sàng chiến đấu với ý chí quyết tâm cực độ. Các anh chị luôn thể hiện được tinh thần của RF3 World Việt Nam, luôn mang năng lượng tích cực ấy để đi gieo mầm khắp mọi nơi.
Một lần nữa, xin được vinh danh và khen thưởng 11 Managers xuất sắc của RF3 World Việt Nam 2022:

ĐÀO QUANG HÙNG
Là một người lớn tuổi xuất thân từ người hoạt động trong ngành y nên Bác Đào Quang Hùng luôn luôn muốn lan tỏa những sản phẩm, những giá trị tốt và tinh thần đẹp đẽ lan rộng đến xã hội. Vẫn luôn mang tinh thần ấy đi mọi nơi ngay khi có thể để mong được viết tiếp hành trình gieo mầm yêu thương.


HÀ THANH HẢI
Anh Hà Thanh Hải là một người mang đức tính hiền lành, đúng nghĩa của “hiền” và “lành”. Anh luôn sống và cư xử với mọi người theo một chuẩn mực đạo đức nhất định. Thế nên khi tìm đến RF3 World Việt Nam, điều đầu tiên anh tìm kiếm chính là những giá trị anh có thể mang đến cho mọi người xung quanh là gì, và anh đã tìm được. RF3 World Việt Nam chính là mảnh ghép hoàn hảo để anh nắm bắt, học hỏi và bắt đầu cống hiến. Vì lẽ đó, anh luôn làm việc bằng cả cái tâm của mình, luôn lan tỏa những giá trị sống hữu ích đến mọi người xung quanh. Anh xứng đáng với thành tích mình đã đạt được.


LƯU QUỐC NGỌC
Một người có lối sống và phong cách sống khá cương trực và khó tính. Để chinh phục được anh, chắc chắn phải là những sản phẩm, những con người mang đến những giá trị thực tế và tốt đẹp. Và…RF3 World Việt Nam đã làm được điều đó. Anh tìm gặp RF3 World Việt Nam như tìm được một bệ phóng hoàn hảo để mình thể hiện cá tính riêng. Để lập thành tích và giờ đây là tên anh trong danh sách các Managers xuất sắc 2022 của RF3 World Việt Nam.


PHẠM TRÍ LĨNH
Mang trong mình tính cách vui vẻ, năng nổ, đúng tính cách của thế hệ thanh niên năng động. Anh Lĩnh đến với RF3 World Việt Nam bằng cả niềm tin, khát vọng và nhiệt huyết của tuổi trẻ, bên cạnh các giá trị của RF3 World Việt Nam anh còn tìm thấy tinh thần đoàn kết, hỗ trợ và giúp đỡ nhau của các thành viên. Vì lẽ đó, anh biết được RF3 World Việt Nam là nơi thích hợp để anh cống hiến hết mình và còn để tỏa sáng.


ĐINH THỊ PHÚ
Một nữ giáo viên nhưng luôn mang khát vọng thay đổi cuộc sống, mong muốn có cuộc sống màu sắc hơn, sinh động hơn. Tình cờ đến với RF3 World Việt Nam, thế nhưng RF3 World Việt Nam giờ đây là thành phần không thể thiếu trong cuộc sống của chị Phú. Được tự do kinh doanh, phát triển, vẫy vùng nhưng vẫn tự mình làm chủ được thời gian và công việc một cách khoa học. RF3 World Việt Nam đã khiến chị Đinh Thị Phú thật sự lột xác thành một người phụ nữ hiện đại hơn bao giờ hết.


PHÙNG THỊ BAY
Sự lam lũ và chất phác của người con nhà nông đã khiến chị Bay luôn e dè trước những cơ hội kinh doanh, ngại ngần trước những thay đổi khi dấn thân. Thế nhưng RF3 World Việt Nam đã chứng minh và mang đến niềm tin cho chị Bay, để khiến chị Bay như bước sang một trang mới. Chị thay đổi cả về sức khỏe, sắc đẹp và cùng RF3 World Việt Nam đi lan tỏa giá trị đẹp này một cách tự tin hơn hết. Giờ đây chị tự tin khi ghi tên mình vào danh hiệu Manager xuất sắc 2022 của RF3 World Việt Nam.


TRẦN CÔNG BÌNH
Dù có bắt đầu muộn hơn mọi người thế nhưng chính sự nhiệt huyết ở RF3 World Việt Nam đã giúp anh Bình tăng tốc mạnh hơn bất cứ ai, anh tận tụy, miệt mài hoạt động chỉ muốn truyền cảm hứng và mang giá trị tích cực đến cho nhiều người hơn. Sự thành công ngày hôm nay chính là kết quả của cả quá trình chăm chỉ chịu khó của một người luôn tỉ mỉ cẩn thận như anh Trần Công Bình.


TRẦN MINH THUẬN
Mang một quan niệm sống là phải sống có ích, sống phải tích cực và sống phải mang giá trị tươi đẹp cho những người xung quanh, anh Trần Minh Thuận tìm đến RF3 World Việt Nam chỉ vì những giá trị đúng đắn ấy. Hơn thế, tại RF3 World Việt Nam anh được học hỏi, trải nghiệm những điều thú vị, được tiếp cận những kiến thức giá trị, được gặp gỡ và làm việc cùng những người có cùng hệ tư tưởng, nên anh đã nhanh chóng bắt nhịp, hành động đạt thành tựu như hôm nay.


LÝ HỒNG VÕ
Với vẻ ngoài khá hiền lành và nhỏ nhắn, thế nhưng nam thanh niên Lý Hồng Võ lại phù hợp với RF3 World Việt Nam bởi anh mang trong mình sự dẻo dai bền bỉ, anh luôn kiên trì và không bỏ cuộc. Thời gian hoạt động tại RF3 World Việt Nam giúp anh thay đổi rất nhiều trong cuộc sống, bản thân anh cũng mang sự thay đổi tích cực ấy dành tặng rất nhiều người. Sự thành công ngày hôm nay của anh đã khiến rất nhiều người ngợi khen và dành sự ngưỡng mộ đến anh.


LÊ THỊ KIM ANH
Một chủ spa luôn mang trong mình mục tiêu kinh doanh là làm đẹp cho người và cho đời. Chị Kim Anh đến với RF3 World Việt Nam như một sự hữu duyên của tự nhiên, bởi những giá trị đẹp đẽ, những người có cùng chung mục tiêu đẹp đẽ sẽ tìm thấy nhau. Vì vậy, chị nhanh chóng tìm hiểu, kết hợp và hoạt động cùng nhau một cách khoa học. Để hiện giờ đã là thành viên Manager của RF3 World Việt Nam.


LÂM THỊ VINH
Với tính cách khá hiền lành và điềm đạm, chị Lâm Thị Vinh chưa từng nghĩ mình sẽ phù hợp với những nơi náo nhiệt hay sôi động. Thế nhưng, RF3 World Việt Nam hoàn toàn mang đến cho chị những trải nghiệm khác lạ. Đó chính là sự náo nhiệt của ngọn lửa nhiệt huyết, sự sôi động của nguồn năng lượng đầy tích cực. Bên cạnh đó, còn là sự ấm áp, yêu thương và giúp đỡ nhau của tập thể RF3 World Việt Nam. Chị nhanh chóng thích nghi và thay đổi suy nghĩ để cùng đi chung trên con đường đến thành công của RF3 World Việt Nam.

RF3 World Việt Nam vẫn mãi là như vậy, vẫn mãi là ngôi nhà rộng lớn, đủ rộng lớn để có thể chứa đựng hết tất thảy sự nhiệt huyết và quyết tâm của mọi người, đủ yêu thương để có thể dung hòa được tất cả các thành viên dù ở đâu, dù làm nghề gì, dù xuất thân từ đâu miễn là cùng chung mục tiêu phát triển bản thân, lan tỏa yêu thương.
RF3 World Việt Nam sẽ luôn luôn là chỗ dựa tốt nhất cho tất cả các thành viên, chỉ cần các bạn nỗ lực, không bỏ cuộc và cùng chung mục tiêu với chúng tôi, chúng tôi sẽ luôn tìm cách để giúp bạn tỏa sáng và thành công.
RF3 World Việt Nam ghi nhận, vinh danh và cảm ơn các chiến binh đã hoạt động không ngừng nghỉ. RF3 World Việt Nam tự hào bởi chúng tôi mang đến sự thành công đẹp đẽ này đến các bạn.

Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *