Tin Tức

SIÊU SỰ KIỆN RF3 WORLD TẠI MALAYSIA

Trong Sự Kiện Nội Bộ 3 Tháng Sáu, 2022

Vừa qua, đoàn RF3 Wordl Việt Nam đã có chuyến bay và đến Malaysia để tham dự sự kiện mang tính toàn cầu tại đây.


Tại sao gọi là toàn cầu? RF3 World đã có mặt trên dưới 70 quốc gia, sự kiện lần này quy tụ các thành viên xuất sắc trên các quốc gia lại để cùng tạo nên chuỗi ngày của RF3 World tại Malaysia.
Dẫn dắt đoàn RF3 World Việt Nam như thường lệ vẫn là người đầu tàu CEO Đào Thị Yến Nhi, luôn muốn mang năng lượng tích cực, hoạt bát vui vẻ, nhiệt huyết máu lửa đi khắp nơi.


Tại chuỗi ngày làm việc tại Malaysia, đoàn RF3 World Việt Nam đã được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm làm việc với thành viên các nước bạn. Đồng thời cũng kịp có những chuyến tham quan, thư giãn tại nước bạn.
Có thể nói, đây là chuyến đi mang rất nhiều ý nghĩa với các thành viên RF3 World Việt Nam. Sau chuyến đi này chắc chắn mọi người đã được tiếp thêm nhiều năng lượng cũng như các kiến thức hữu ích, những giá trị tinh thần vững mạnh. Và chuyến đi này cũng sẽ là động lực để toàn thể thành viên RF3 World Việt Nam phấn đấu, cố gắng để gặt hái cho mình thêm nhiều chuyến đi tương tự.
Các thành viên chưa được tham dự sẽ có thêm nhiều động lực chiến đấu để giành cho mình những tấm vé và những phần thưởng giá trị tiếp theo.
Chúc RF3 World Việt Nam sẽ luôn là tập thể đại đoàn kết – đại thành công!
Tổng Công Ty RF3 World Việt Nam.

Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.