Tin Tức

Thank You Party RF3 World Vietnam – hứa hẹn bùng nổ và náo nhiệt hơn bao giờ hết!

Trong Sự Kiện Nội Bộ 11 Tháng Mười Một, 2022

RF3 World Vietnam là công ty thương mại điện tử chuyên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp không chỉ dành riêng cho chị em phụ nữ mà còn hướng đến các cánh mày râu với mong muốn tất cả mọi người trên thế giới này đều sẽ có một làn da khỏe mạnh, một sức khỏe căng tràn.
Trải qua thời gian phát triển trong điều kiện nền kinh tế trong nước lẫn nước ngoài phải chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch COVID-19, RF3 World Vietnam vẫn đứng vững và không ngừng phát triển vươn cao, khẳng định vị thế trong giới kinh doanh nói chung và kinh doanh 4.0 nói riêng. Đó không chỉ nhờ vào sự sáng tạo trong hình thức kinh doanh mới dễ dàng tiếp cận người dùng mà còn là cả một quá trình kiên trì, bền bỉ với muôn vàn khó khăn và thử thách của toàn thể đội ngũ nhân viên và ban lãnh đạo RF3 World Vietnam. Những con người với tinh thần hăng say trong công việc đã tận tụy và cống hiến hết mình cho công ty.


Mong muốn khắc họa lại những chặng đường khó khăn để có thể đạt được nhiều móc son chói lọi như hôm nay cũng như khơi nguồn cảm hứng tự hào giúp mỗi một thành viên trong đại gia đình RF3 World có thêm động lực cố gắng trong chặng đường phát triển phía trước, sự kiện Thank You Party RF3 World Vietnam sẽ được tổ chức với sự hiện diện của: chủ tịch tập đoàn RF3 World Malaysia Dato’ Seri Nazri Omar và phu nhân; các vị giám đốc thị trường các nước và chắc chắn không thể thiếu sự góp mặt của ban lãnh đạo RF3 World Việt Nam: Tổng giám đốc – CEO Đào Thị Yến Nhi; Phó tổng giám đốc Đào Thị Diễm Trinh và gần 1000 thành viên tham dự.
Các đối tác trong và ngoài nước sẽ tựu về đây cùng nhau chia sẻ, viết lên những câu chuyện có thật về sự thành công, niềm hạnh phúc, tự hào xen lẫn những khó khăn, thất bại mà họ đã gặp phải trên con đường phát triển mô hình kinh doanh chân chính dưới mái nhà chung RF3 World.
Tại Thank You Party RF3 World Vietnam quý khách mời không chỉ được thưởng thức các tiết mục đặc sắc, mới lạ được đội ngũ nhân viên RF3 World Vietnam chuẩn bị công phu, kĩ lưỡng mà còn có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn, có giá trị như Ôtô, Lap top, Huy hiệu kim vàng,… đến từ Ban tổ chức sự kiện.
Đặc biệt, để vinh danh và dành sự tôn vinh đến những người nhân viên đã có tinh thần cống hiến và tình nguyện cao cho sự phát triển của công ty. Những chiến binh xuất sắc, thần tốc và bền bỉ trong cuộc chạy đua để vươn mình khẳng định vị thế cùng RF3 World Vietnam. Ban tổ chức đã dành một phần trong sự kiện để đặc biệt vinh danh, trao thưởng cho các Leaders xuất sắc, ưu tú, có thành tích tốt và cống hiến hết mình trong công việc. Thông qua buổi trao thưởng này, RF3 World Vietnam cũng muốn gởi gắm đến những Leader, những Managers, những Diamond Excutive,… rằng: “Mọi nỗ lực của bạn rồi cũng sẽ được đền đáp xứng đáng, chúng tôi sẽ không bỏ ai lại phía sau vì tất cả mọi người đều là một phần của RF3 World Vietnam, vì vậy hãy cùng nhau bước tiếp và cùng nhau tận hưởng những thành công sắp tới nhé!”
RF3 World Vietnam đã, đang và sẽ nỗ lực, cố gắng hết mình để mang đến thu nhập cho hàng triệu gia đình, đem lại sắc đẹp và sức khỏe cho hàng tỷ người trên thế giới. Vì vậy, chúng tôi hy vọng Thank You Party RF3 World Vietnam sẽ diễn ra suôn sẻ và viết tiếp ước mơ về một hành trình kinh doanh chân chính cho những bạn trẻ đang muốn theo đuổi sự nghiệp kinh doanh.

Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *