Tin Tức

RF3 World Việt Nam – Kinh doanh thương mại điện tử, chủ động tài chính, tự do thời gian. Tại sao không ?

Trong Thông Tin Cần Biết 7 Tháng Mười Một, 2022

RF3 World là một công ty thương mại điện tử được thành lập vào 06/2013 tại Malaysia, chuyên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe có chất lượng cao, đồng thời cung cấp nền tảng kinh doanh đơn giản cho mọi người.
Từ khi thành lập đến nay, RF3 World đã đánh dấu sự có mặt của mình ở trên khắp lãnh thổ của hơn 50 quốc gia. Tại Việt Nam, RF3 World chính thức có đại diện nhượng quyền từ đầu năm 2018. Với ưu thế kinh doanh của mình, RF3 World ngày càng khẳng định vị trí là một trong những công ty có tốc độ phát triển hàng đầu thế giới, đã và đang giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của hàng triệu gia đình trên thế giới.


Hậu dịch COVID-19 ,một trong những giải pháp khá hiệu quả đối với một số ngành nghề để đối phó với khó khăn là các doanh nghiệp đã thay đổi cách thức kinh doanh từ trực tiếp sang online, áp dụng triệt để công nghệ thời 4.0 vào việc vận hành. Công ty RF3 World Việt Nam đã đứng vững giữa đại dịch nhờ sự ứng phó kịp thời của lãnh đạo đơn vị, như nhanh chống ứng dụng các hình thức hội họp online, tổ chức các khóa học trực tuyến cho tất cả các cấp nhân viên. Bên cạnh đó cũng hỗ trợ đào tạo đội ngũ nhân viên đẩy mạnh kênh bán hàng online thay vì đi thị trường theo phương thức truyền thống. Có thể nói, đây chính là cơ trong nguy ,vì khi đại dịch được khống chế thì cũng là lúc toàn thể nhân viên tự tin xâm nhập và mở rộng thị trường ở cả kênh truyền thống lẫn online. Đây có thể xem là thành công của công ty khi có sự đầu tư, áp dụng nghiêm túc và có cái nhìn tích cực trước những khó khăn.


Vượt qua những khó khăn, thách thức, hiện tại RF3 World Việt Nam đã sở hữu số lượng thành viên trong các kênh phân phối trên khắp cả nước với số thành viên lên đến hàng ngàn người, thậm chí xây dựng những cộng đồng người Việt ở nước ngoài.


Trên tinh thần tất cả cùng một nhà, hợp tác cùng có lợi và cùng phát triển, nâng tầm chất lượng cuộc sống, RF3 World Việt Nam luôn chào đón những người yêu thích các sản phẩm của công ty, những người muốn đem sản phẩm tốt đến cho mọi người xung quanh, những người muốn tìm cơ hội phát triển sự nghiệp và tạo dựng những giá trị cuộc sống đích thực. Cơ hội xây dựng sự nghiệp kinh doanh tại RF3 World là dành cho tất cả mọi người: không cần kinh nghiệm, không phân biệt tuổi tác hay giới tính, tự chủ động thời gian và chỉ cần một số vốn nhỏ là đã có thể bắt đầu hợp tác khởi nghiệp, đón nhận nguồn thu nhập mới. Những nổ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng bằng chính việc khẳng địn giá trị bản thân, có sức khỏe, có cuộc sống thành công, bền vững và luôn luôn tự chủ tài chính.


RF3 đảm bảo mang lại sự tin tưởng và an tâm tuyệt đối cho khách hàng trong từng sản phẩm. Không đơn thuần chỉ gói gọn trong việc mua – bán của công ty và khách hàng, mà còn là một quy mô tạo dựng nên sự nghiệp cho những ai muốn lập nghiệp và thay đổi bản thân dưới mô hình kinh doanh thương mại điện tử.Tạo cơ hội kinh doanh cho tất cả mọi người nhằm tạo ra một xã hội thịnh vượng, một cộng đồng kinh doanh mang tính cạnh tranh, uy tín, lành mạnh và góp phần giảm thiểu vấn nạn thất nghiệp – đó chính là trọng tâm mà RF3 World Việt Nam luôn ưu tiên hàng đầu.

Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *